DẠY LÀM BẾP TRƯỞNG BẾP Á

DẠY LÀM BẾP TRƯỞNG BẾP Á
Tất cả các bạn trẻ đam mê món ăn Việt, Hoa, Nhật... muốn nâng cao khả năng và kiến thức về các món ăn phong cách Châu Á, các chủ nhà hàng muốn học biết về món ăn Châu Á để tự kinh doanh hoặc phát triển thêm kỹ năng quản lý hoặc quản lý chi phí sao cho hiệu quả.

√ Mục đích: Các món ăn Châu Á được nhiều người yêu thích và đam mê không chỉ bởi sự đa dạng về bản sắc truyền thống, mà còn bởi sự cầu kỳ, tinh tế và đặc biệt là hương vị rất riêng của mỗi quốc gia như: Phở (Việt Nam), Sushi (Nhật Bản), Kim Chi (Hàn Quốc), Cà Ri (Ấn Độ)… Đăng ký học lớp Bếp trưởng Bếp Á tại Hướng Nghiệp Á Âu bạn sẽ được học với giáo trình đạt chuẩn duy nhất tại Việt Nam cùng với các giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực này.


Học viên lớp Bếp trưởng Bếp Á tại Hướng Nghiệp Á Âu
√ Chương trình học:
- Giới thiệu về nghề bếp
- Các kỹ năng cần có để trở thành đầu Bếp
- Thực hành và quy trình bếp
- Quy trình hoạt động của bếp Á
- Công tác vệ sinh nhà bếp
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Các quy định an toàn trong nhà bếp
- Kỹ năng sử dụng dụng cụ trang thiết bị Nhà bếp:
- Kỹ năng sơ chế rau, củ, quả, thịt đỏ, cá, gà
- Kỹ năng chế biến các loại nước dùng, nước sốt, nước chấm trong món Á
- Kho lưu trữ và các nhóm hàng cần lưu trữ
- Quy trình đóng cửa nhà bếp
- Phương pháp và ứng dụng các phương pháp nấu ăn Á
- Nhận biết và cách sử dung gia vị Việt, Hoa, Nhật...
- Kỹ năng chế biến món Việt (Hải sản, gà, thịt , cá )
- Kỹ năng món chế biến món Nhật
- Kỹ năng chế biến món Hoa
- Cơ cấu tổ chức điều hành bếp và chức danh
- Cấu trúc menu Á – cách lập thực đơn
- Lập bảng phân tích món ăn, lập định lượng, tính chi phí foodcost, giá bán, kiểm soát chi phí
- Lập bảng và tính khẩu phần dinh dưỡng
- Lập biễu mẫu giám sát khu vực bếp, kho lưu trữ
- Đánh giá nhân viên định kỳ và lập bảng phân công công việc
- Lập các quy trình vận hành bếp
- Concept
- Kỹ năng đào tạo và thẩm định
- Khả năng thực hiện tài chính
- Kiểm soát chi phí thực phẩm
- Quản lý chi phí ẩm thực
- Thực hành set menu Món Hoa, Việt, Nhật...


Các Khóa học của chương trình bếp trưởng
Bếp Trưởng Điều Hành
Bếp Trưởng Bếp Á
Bếp Trưởng Bếp Âu
Bếp Trưởng Bếp Bánh
Bếp Trưởng Bếp Hoa
Bếp Trưởng Bếp Nhật
Bếp Trưởng Bếp Việt
Bếp Á Âu Cơ Bản - Nâng Cao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
  • Đào tạo bếp trưởng - dạy nghề đầu bếp chuyên nghiệp