dạy làm BẾP TRƯỞNG BẾP NHẬT

dạy làm BẾP TRƯỞNG BẾP NHẬT dành cho Tất cả các bạn trẻ đam mê nghệ thuật ẩm thực Nhật, muốn nâng cao khả năng và kiến thức về món Việt, các chủ nhà hàng muốn học món Nhật để tự kinh doanh hoặc phát triển thêm kỹ năng quản lý hoặc quản lý chi phí sao cho hiệu quả.

 √ Mục đích:

Văn hóa ẩm thực Nhật được biết đến với những món ăn truyền thống và nghệ thuật trang trí ẩm thực độc đáo. Mùi vị các món ăn Nhật đơn giản hơn so với các món ăn phương Tây và chú trọng đến đặc sản theo từng mùa và sự lựa chọn các bát đĩa đựng thức ăn một cách nghệ thuật. Các món ăn của Nhật nghiêng về sự bắt mắt tinh tế, là sự hòa trộn khéo léo của màu sắc, hương vị cũng như tôn giáo truyền thống. Những món ăn được chế biến nhỏ nhắn, xinh xắn hương vị thanh tao, nhẹ nhàng không quá nồng đậm.



Khóa Bếp Nhật cung cấp những kiến thức nền tảng, hoàn chỉnh, chi tiết bao gồm tất cả những khía cạnh để làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong quán ăn Nhật hoặc Nhà hàng Nhật. Bất kể bạn muốn trở thành một đầu bếp Nhật chuyên nghiệp, một người quản lý tài ba hay muốn mở rộng phát triển kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh ăn uống, phát triển Nhà hàng Nhật hoặc đơn giản là đam mê Ẩm thực Nhật và muốn bổ sung nâng cao kiến thức về Bếp Nhật đều có thể tham gia khóa Bếp Nhật.
Chương trình học chia thành 3 cấp độ, 6 tháng học tại trường + thời gian 3 tháng thực tập. Tổng thời gian đào tạo là 9 tháng.

- Cấp độ Cơ bản : 2 tháng
- Cấp độ Nâng cao: 2 tháng
- Cấp độ Chuyên sâu: 2 tháng
- Thực tập tại Nhà hàng: 3 tháng

Thời gian học: 3 buổi/tuần (Thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7)
- Ca sáng: 08h00 – 11h30
- Ca chiều: 13h30 – 17h00
- Ca tối: 18h00 – 21h30

Lịch khai giảng: Khai giảng thường xuyên mỗi tuần. ( Thông tin chính xác vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn.)
 √ Chương trình học:

- Tổng quan về Văn hóa Ẩm thực Nhật Bản - Học cách ghép tên món Nhật.
- Giới thiệu về nghề bếp
- Kỹ năng cần thiết của một người đầu bếp
- Nhận biết và sử dụng công cụ dụng cụ, trang thiết bị Bếp
- Nhận biết và cách sử dung gia vị trong món Nhật
- Kĩ năng lựa chọn, bảo quản nguyên vật liệu
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Tổng quan nước chấm trong món Nhật
- Chế biến và ứng dụng nước chấm, nước sốt trong món Nhật
- Phương pháp chế biến món ăn trong món Nhật
- Phong cách trình bày trang trí món ăn
- Thực hành chế biến các món ăn Nhật
+ Các món cơm
+ Các món khai vị
+ Các món xà lách
+ Các món Sushi
+ Các món Maki
+ Các món mì nóng và lạnh
+ Các món chiên nướng
+ Các món hấp:
+ Các món lẩu Nhật
- Phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Nhật Bản
- Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Nhật Bản.
- Cơ cấu tổ chức điều hành bếp và chức danh
- Lập bảng phân tích món ăn, lập định lượng, tính chi phí foodcost, giá bán, kiểm soát chi phí
- Lập bảng và tính khẩu phần dinh dưỡng
- Lập biễu mẫu giám sát khu vực bếp, kho lưu trữ
- Đánh giá nhân viên định kỳ và lập bảng phân công công việc
- Lập các quy trình vận hành bếp
- Concept
- Kỹ năng đào tạo và thẩm định
- Khả năng thực hiện tài chính
- Quản lý chi phí ẩm thực
- Thực hành set menu Nhật
- Thực tập tại nhà hàng

 √ Ưu điểm khóa học:

- Đội ngũ Giảng viên hàng đầu: là những Chuyên gia Ẩm thực về món Nhật nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các Nhà hàng Nhật.

- Giáo trình được biên soạn theo phương pháp học mới nhất hiện nay.

- Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và Cấp chứng chỉ.

- Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Bếp Nhật do Tổng Cục Dạy Nghề cấp có giá trị toàn quốc.

- Chương trình học luôn kết hợp giữa “học và hành”, đặc biệt chú trọng thực hành hơn. Giảng dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.

- Lớp học chỉ tối đa 15 – 17 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.

- Hướng nghệp Á Âu có KTX cho các bạn học viên ở xa

- Hướng nghệp Á Âu luôn hỗ trợ thực tập và việc làm cho học viên nhằm giúp cho học viên có thêm thu nhập và vừa có thể nâng cao tay nghề.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
  • Đào tạo bếp trưởng - dạy nghề đầu bếp chuyên nghiệp