DẠY LÀM BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

Tất cả các bạn trẻ đam mê nghề Bếp, muốn chọn nghề Bếp làm nghề nghiệp cho tương lai của mình, các đầu bếp muốn bổ sung thêm kiến thức, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng, được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp và bài bản, các chủ nhà hàng muốn học Bếp để tự kinh doanh hoặc phát triển thêm kỹ năng quản lý hoặc quản lý chi phí sao cho hiệu quả.
Trường Hướng Nghiệp Á Âu
Học viên Lớp bếp trưởng điều hành tại Hướng Nghiệp Á Âu

  √ Mục đích: Khóa Bếp trưởng cung cấp những kiến thức nền tảng, hoàn chỉnh, chi tiết bao gồm tất cả những khía cạnh để làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong Nhà hàng. Bất kể bạn muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, một người quản lý tài ba hay muốn mở rộng phát triển kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh ăn uống, phát triển Nhà hàng, hoặc đơn giản là đam mê Ẩm thực, muốn bổ sung nâng cao kiến thức ngành bếp mà bạn cần để thành công. Tất cả bạn sẽ tìm thấy được trong Chương trình Đào tạo Bếp trưởng Điều hành tại Hướng Nghiệp Á Âu.
Chương trình học chia thành 3 cấp độ, 6 tháng học tại trường + thời gian 3 tháng thực tập. Tổng thời gian đào tạo là 9 tháng.
- Cấp độ Cơ bản : 2 tháng
- Cấp độ Nâng cao: 2 tháng
- Cấp độ Chuyên sâu: 2 tháng
- Thực tập tại Nhà hàng: 3 tháng

Thời gian học: 3 buổi/tuần (Thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7)
- Ca sáng: 08h00 – 11h30
- Ca chiều: 13h30 – 17h00
- Ca tối: 18h00 – 21h30

Lịch khai giảng: Khai giảng thường xuyên mỗi tuần. ( Thông tin chính xác vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn.)
Chương trình học:
- Giới thiệu về nghề bếp
- Mặt tích cực và mặt trái của nghề Bếp trưởng
- Các kỹ năng để hoàn thiện tay nghề
- Thực hành và quy trình bếp
- Ý nghĩa và quy định về vệ sinh cá nhân và đồng phục bếp
- Quy trình bếp một chiều
- Công tác vệ sinh nhà bếp
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Các quy định an toàn trong nhà bếp
- Kỹ năng sử dụng trang thiết bị Nhà bếp:
- Dụng cụ Bếp và cách sử dụng
- Kỹ năng sơ chế:
+ Sơ chế rau (các loại củ, quả)
+ Sơ chế thịt
+ Sơ chế cá
+ Sơ chế gà
- Kỹ năng chế biến các loại nước dùng, nước sốt, nước chấm căn bản.
- Bảo quản thực phẩm
- Kho lưu trữ và các nhóm hàng cần lưu trữ
- Kiểm soát các loại sinh vật gây hại
- Quy trình đóng cửa nhà bếp
- Nguyên lý và phương pháp nấu ăn
- Chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn
- Ứng dụng các phương pháp nấu ăn
- Dinh dưỡng
- Sự khác biệt của ẩm thực Việt và ẩm thực Thế giới
- Nhận biết và cách sử dung gia vị Việt, Á, Âu
- Các loại nước sốt salad và sốt món chính
- Cách chế biến thịt – hải sản
- Kỹ năng chế biến món Âu (Hải sản, gà, thịt , cá )
- Kỹ năng chế biến món Việt (Hải sản, gà, thịt , cá )
- Kỹ năng món chế biến món Nhật
- Kỹ năng chế biến món Hoa
- Kỹ năng pha chế
- Kỹ năng làm bánh
- Kỹ năng làm kem
- Kỹ năng cắt tỉa trang trí món ăn
- Nghệ thuật ẩm thực, FoodArt
- Cơ cấu tổ chức điều hành bếp và chức danh
- Cấu trúc menu Âu, Á, Việt – cách lập thực đơn
- Lập bảng phân tích món ăn, lập định lượng, tính chi phí foodcost, giá bán, kiểm soát chi phí
- Lập bảng và tính khẩu phần dinh dưỡng
- Lập biễu mẫu giám sát khu vực bếp, kho lưu trữ
- Đánh giá nhân viên định kỳ và lập bảng phân công công việc
- Lập các quy trình vận hành bếp
- Concept
- Kỹ năng đào tạo và thẩm định
- Khả năng thực hiện tài chính
- Kiểm soát chi phí thực phẩm
- Quản lý chi phí ẩm thực
- Thực hành set menu Món Việt, Á, Âu
Ưu điểm khóa học:
- Đội ngũ Giảng viên hàng đầu: là những Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các Nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước
- Giáo trình theo tiêu chuẩn Châu Âu: do các Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm từng tu nghiệp ở nước ngoài biên soạn
- Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và Cấp chứng chỉ.
- Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Bếp trưởng do Tổng Cục Dạy Nghề cấp có giá trị toàn quốc.
- Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.
- Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.
- Học viên được học tất cả những kỹ năng, "bí quyết" trong nghề đầu bếp mà không phải ở đâu cũng có thể học được.
- Chương trình học luôn kết hợp giữa “học và hành”, đặc biệt chú trọng thực hành hơn. Giảng dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.
- Học viên sẽ được thực hành trên hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
- Lớp học chỉ tối đa 15 - 17 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.
- Hướng nghệp Á Âu có KTX cho các bạn học viên ở xa
- Hướng nghệp Á Âu luôn hỗ trợ thực tập và việc làm cho học viên nhằm giúp cho học viên có thêm thu nhập và vừa có thể nâng cao tay nghề.

Các Khóa học khác:

Bếp Trưởng Bếp Á
Bếp Trưởng Bếp Âu
Bếp Trưởng Bếp Bánh
Bếp Trưởng Bếp Nhật
Bếp Trưởng Bếp Việt
Bếp Á Âu Cơ Bản - Nâng Cao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
  • Đào tạo bếp trưởng - dạy nghề đầu bếp chuyên nghiệp